Mua hàng online

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi 09 06 06 79 79 trên website www.momcook.vn . Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

– Khi nhận được đơn hàng, www.momcook.vn sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn qua số điện thoại đăng ký.

– Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Hoặc chuyển tiền vào tài khoản www.momcook.vn, hoặc chuyển tiền qua nhà xe đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM.

– Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua  chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán.

Các phương thức thanh toán:

– Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho nhân viên công ty ngay khi nhận được hàng.

– Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM :

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho www.momcook.vn trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh (thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe… có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe…. và nhận tiền của quý khách tại đây.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất : Hotline: 09 06 06 79 79

Thông tin chuyển khoản :

Công ty TNHH Thương Mại MOMCOOK

  1. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, chi nhánh Gia Định – Tài khoản số: 19134785577016
  2. Ngân Hàng Vietcombank CN-HCM, Số TK: 0071001006501 – Chủ Tài Khoản: Huyen Ton Nu Nga My